Items filtered by date: Thursday, 03 January 2019

11 โรงเรียนในเครือสวนกุหลาบวิทยาลัย ร่วมแถลงข่าวความพร้อมในการจัดกรีฑาสวนกุหลาบสัมพันธ์ ครั้งที่ 22 ภายใต้ชื่อ “กรีฑาสวนกุหลาบสัมพันธ์ เทิดองค์ราชัน มหาวชิราลงกรณ”
คณะผู้บริหารจาก 11 โรงเรียนในเครือสวนกุหลาบวิทยาลัย ร่วมจัดการแถลงข่าวงานกรีฑาประเพณีสวนสมุทรสัมพันธ์ ครั้งที่ 22 ภายใต้ชื่อ “กรีฑาสวนกุหลาบสัมพันธ์ เทิดองค์ราชัน มหาวชิราลงกรณ” ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี


โดยในปีนี้ทางโรงเรียนนวมินทราชินูทิศ สวนกุหลาบวิทยาลัยสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการ เป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขัน ซึ่งนำโดย ว่าที่ร้อยตรีลบบล บุญมานะ ผู้อำนวยการโรงเรียนนวมินทราชินูทิศ สวนกุหลาบวิทยาลัยสมุทรปราการ ได้กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมแถลงข่าว และกล่าวถึงความพร้อมในการจัดการแข่งขันในครั้งนี้ โดยการแข่งขันก็จะมีทั้งประเภทลู่ และประเภทลาน ในรุ่นอายุไม่เกิน 14 ปี ถึงไม่เกินอายุ 18 ปี
และที่ถือว่าเป็นกิจกรรมไฮไลด์ของงานกรีฑาประเพณีสวนสมุทรสัมพันธ์ ครั้งที่ 22 นี้ ได้ วรรณา บัวแก้ว นักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ศิษย์เก่าโรงเรียนนวมินทราชินูทิศ สวนกุหลาบวิทยาลัยสมุทรปราการ เป็นนักกีฬาอาวุโส

และการร่วมบรรเลงเพลงของวงโยธวาทิตจาก 11 โรงเรียนในเครือที่มีจำนวนผู้บรรเลงกว่า 260 คน ซึ่งถือว่าเป็นวงโยธวาทิตที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ และยังมีการแปรอักษรจากนักเรียนกว่า 1,200 คน ส่วนในพิธีเปิดได้รับเกียรติจาก พลเอกสุรยุทธ จุลานนท์ ประธานองคมนตรี โดยการจัดการแข่งขันจะมีขึ้นในวันที่ 11 มกราคม 2562 นี้

เมื่อ2 ม.ค.61 เวลา16.00น.หน้าวัดเบญฯ เขตดุสิต กทม.พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผบช.น. , พล.ต.ต.ภาณุรัตน์ หลักบุญ รอง ผบช.น
.อบรมปล่อยแถวชี้แจงสั่งการภารกิจแก่เจ้าหน้าที่ตำรวจ,จิตอาสา ที่ปฏิบัติหน้าที่งานอุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์ ในพื้นที่ 2 และเจ้าหน้าที่ตำรวจผู้ปฏิบัติหน้าที่ประจำจุดเฝ้าระวังทั้ง 12 จุด โดยมีพล.ต.ต.เสนิต สำราญสำรวจกิจ ผบก.น.1, พ.ต.อ.มนต์ชัย ศรีประเสริฐ รอง ผบก.น.1, พ.ต.อ.นครินทร์ สุคนธวิท รอง ผบก.น.1 , พ.ต.อ.อรรถวิทย์ สายสืบ รอง ผบก.น.1 , พ.ต.อ.กัมปนาท อรุณคีรีโรจน์ ผกก.สน.นางเลิ้ง,พ.ต.อ.สามารถ พรหมชาติ ผกก.สน.สามเสนและพ.ต.ท.ธนเดช ทีนาคะ รอง ผกก.ป.สน.นางเลิ้ง คอยให้การต้อนรับ โดยพล.ต.ท.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผบช.น.ได้กำชับให้ปฏิบัติดังนี้


1.การแต่งกาย เครื่องแบบ ทรงผม ให้ถูกต้องตามระเบียบ
2.การใช้กริยา วาจา กับผู้มาร่วมงานให้เป็นไปด้วยความสุภาพ อ่อนน้อม
3.ขณะปฏิบัติหน้าที่ หากพบเห็นสิ่งผิดปกติ บุคคลต้องสงสัย บุคคลวิกลจริต ต้องรีบรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบทันที
4.การรักษาความปลอดภัยในพื้นที่รับผิดชอบของแต่ละส่วน ให้ถือปฏิบัติ ด้วยความใส่ใจ จริงจัง และเคร่งครัด
ห้ามมิให้เกิดข้อบกพร่องใดๆ เป็นอันขาด
หลังจากนั้นจึงเข้าทักทายและให้กำลังใจกำลังพลที่ปฏิบัติหน้าที่ด้วย.