ข่าวภูมิภาค

เมื่อช่วงเช้าวันนี้ 1 ธ.ค.2562 เวลา09:00น.นายสิทธินันท์ กิติพราภรณ์ กรรมการผู้ช่วยผู้จัดการสวนสนุกดรีมเวิลด์ เป็นประธานเปิดงานวิ่งการกุศล ภายใต้ชื่อ “Hero Run Junior 2”…
ประชาชนกว่า 5,000 คน แห่กันมาอย่างเนืองแน่นวัดจนแทบไม่มีที่จะยืนในพิธีบวชหมู่ถวายนายหลวง ร.9 ขณะที่นายหลวง ร.9สวรรคตไป3ปีแต่ประชาชนคนไทยก็ยังไม่เคยลืมวันที่.30.พ.ย.62 เวลา.14.30.น ที่วัดสีแยกเจริญพร ต.หนองกระทุ่ม อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม…
วันที่​ 28​ พ.ย.​ 62​ เวลา​ 10.35 น. ที่โรงแรมโคราชโฮเตล ดร.สมัย เหมมั่น ประธานบริษัทAATL Grop…
วันที่ 27 พ.ย.62 นายสุจินต์ ไชยชุมศักดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี ได้เดินทางมาเยี่ยมชมบริษัทเควี ออคิด จำกัด เลขที่ 44/3 หมู่…
เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2562 ณ กองพันทหารช่างที่ 4 ค่ายจิรประวัติ อำเภอเมืองนครสวรรค์ จังหวัดนครสวรรค์ นายสมศักดิ์ เทพสุทิน…
ชาวนา อ.วังน้อย ได้เข้าขอน้ำจากบ่อพักน้ำ จากกิจการบ่อดินในเขต อ.วังน้อย เพื่อนำน้ำมาเติมลงแปลงข้าวนาปรังที่เริ่มออกรวง ในการแก้ไขปัญหาภัยแล้ง วันที่ 26 พ.ย. 62 ชาวนาในเขต…
ผู้ว่าอยุธยาสั่งให้หลายหน่วยงานเข้าสำรวจและเตรียมซ่อมแซมถนนเลียบคลองระพีพัฒน์ในเขต อ.วังน้อย ที่พังทรุดตัวเป็นหน้าผา 3 เมตร ยาวกว่า 25 เมตร วันที่ 26 พ.ย. 62…
ท่ามกลางข่าวการปิดตัวโรงงานอุตสาหกรรมใหญ่ๆ ที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้บริษัทอุตสาหกรรมหลายๆแห่ง ต้องเร่งปรับตัวเพื่อความอยู่รอด และหาวิธีในการประชาสัมพันธ์บริษัทให้เป็นที่รู้จักในแวดวงอุตสาหกรรมให้มากที่สุด ทำให้งาน PINGs ได้รับความไว้วางใจและเป็นอีกหนึ่งงานที่ช่วยเหลือด้านช่องทางการตลาดของบริษัทต่างๆที่มาเข้าร่วม นางสาว สิรามน ศรีเขียว ประธานกรรมการบริษัท…
เขาทราย แกแล็คซี่ พร้อมกับวัดป้อมรามัญ เตรียมจัดสร้างเหรียญ “ พ่อปู่ยี่กอฮง – พ่อปู่ชูชก ” รุ่น “ รวยอมตะ…
วันจันทร์ที่ 4 พฤศจิกายน ๒๕๖๒ เวลา ๐๙.๐๐ น. ณ อาคารรังวัดและทำแผนที่ กรมที่ดิน อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี…
วันที่4 พ.ย.62คุณศุภโชค สันธยาติ ผู้อำนวยการศูนย์รวมข่าว999 ร่วมอวยพรวันเกิด คุณวิเชียร เตชะไพบูลย์ ประธานกรรมการ มูลนิธิปอเต็กตึ้ง เนื่องในโอกาสทำบุญฉลองครบรอบอายุ 81 ปี