Items filtered by date: Wednesday, 28 February 2018

สาวใหญ่นอนเปลือยกายเสียชีวิตปริศนาหน้าห้องน้ำภายในห้อเช่าหมายเลข 17 มีเพียงผ้าเช็ดตัว 1 ผืนปิดช่วงเอวจากการตรวจสอบในห้องพบสิ่งของเพียงเล็กน้อยกระจัดกระจายอยู่


วันที่.28.ก.พ.61 เวลา.11.45.น พ.ต.ท.ภูษิต เกตุแก้ว รองสารวัตสอบสวน สภ.โพธิ์แก้ว ได้รับแจ้งว่ามีผู้เสียชีวิตเปลือยกายในห้องเช่าจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมมูลนิธิร่วมกตัญญู ผู้เสียชีวิตภายในห้องเช่าชั้นล่าง นอนเสียชีวิตอยู่บริเวณหน้าห้องน้ำ จุดเกิดเหตุเป็นห้องเช่า 2ชั้น ตั้งอยู่ ม.5 ต.บางกระทึก อ.สามพราน จ.นครปฐม ห้องเช่าเลขที่ 17 ภายในห้องพบศพหญิงเปลือยกายมีเพียงผ้าเช็ดตัว 1ผืนอยู่ที่เอว นอนเสียชีวิตอยู่ใกล้ที่นอน ภายในห้องมีเพียงสิงของเล็กน้อยกระจัดกระจายอยู่ ในห้องมีแต่ถุงยารักษาโรค ทราบชื่อเสียชีวิตภายหลังชื่อนางสาวสิริลักษณ์ ศศิสิทธิรุจน์ อายุ61 ปี เลขที่90/162 ม.13 ต.บ่อแฮ้ว อ.เมืองลำปาง จ.ลำปาง

พักอาศัยอยู่ในห้องเช่าเพียงคนเดียว มีแต่เพื่อนที่นำเงินและของมาให้เป็นประจำ เพื่อนผู้เสียชีวิตเล่าให้ฟังว่า ผู้เสียชีวิตมีหลายโรคความดัน เบาหวาน ต้องหาหมอเป็นประจำ ผู้เสียชีวิตเป็นคนที่ชอบกินอะไรหวานๆและเป็นคนกินเก่ง และวันนี้ตนเห็นเพื่อนเงียบไป คิดว่าจะซื้อชาดำหวานๆเย็นๆไปให้ พอมาถึงห้องก็เรียกไม่มีเสียงตอบรับจึงมองที่กระจก พบว่านอนผ้าเช็ดตัวหลุดลุ่ย ตนจึงแจ้งเจ้าของห้องเช่าและเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจสอบ คาดว่าจะเสียชีวิตมาประมาณ 3ชั่วโมง และการเสียชีวิตคงจะเป็นเพราะโรคประจำตัว ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงให้มูลนิธิร่วมกตัญญู ส่งผ่าชันสูตรที่โรงพยาบาลสามพราน (ไร่ขิง) เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตในครั้งนี้ และมอบญาติไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

เกิดอุบัติเหตุรถเทรลเลอร์บรรทุกตู้คอนเทนเนอร์สำหรับขนส่งสินค้า พลิกคว่ำบนสะพานลอยข้ามแยกถนนสายพระประโทน – บ้านแพ้ว ต้องนำรถดับเพลิงมารอเนื่องจากว่ามีกาสNGV มีการรั่วไหลออกมาเกรงว่าจะเกิดเหตุระเบิดเกิดขึ้น


วันที่.28.ก.พ.61 เวลา.09.55. น. ร.ต.อ.สถาพร ดวงสี รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองนครปฐม ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถเทรลเลอร์บรรทุกตู้คอนเทนเนอร์สำหรับขนส่งสินค้า พลิกคว่ำบนสะพานลอยสายพระประโทน – บ้านแพ้ว ต.พระประโทน เขตเทศบาลนครนครปฐมจึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สภ.เมืองนครปฐม มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์ รถดับเพลิงจากทศบาลนครนครปฐม ในที่เกิดเหตุบริเวณกลางสะพานลอย พบรถเทรลเลอร์บรรทุกตู้คอนเทนเนอร์สำหรับขนส่งสินค้า ยี่ห้อเบนซ์ หมายเลขทะเบียน ตัวแม่ 70-1967 ปราจีนบุรี ตัวพ่วงทะเบียน 70-1490 ปราจีนบุรี สภาพพลิกคะแคงข้างอยู่กลางสะพานลอย แบตเตอรี่ระเบิด และมีแก๊สรั่วไหล เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันปิดวาล์ว กั้นผู้ไม่เกี่ยวข้องออกจากพื้นที่ พร้อมประสานรถดับเพลิงจากหน่วยบรรเทาสาธารณภัยเทศบาลนครนครปฐม เนื่องจากเป็นรถติดแก๊ส


สอบถามทราบว่าคนขับคือ นายอำนวย จันทร์เติม อายุ 49 ปี อยู่บ้านเลขที่ 140 หมู่ 1 ต.ยอด อ.สองแคว จ.น่าน เผยว่า ตนขับรถให้กับบริษัท 47 โลจิสติกส์ จำกัด บรรทุกแก้ว เซรามิคมาน้ำหนักกว่า 23 ตัน มาจากบ้านโป่ง จ.ราชบุรี ไปส่งที่ ลาดกระบัง กทม. ขณะที่ตนขับรถขึ้นมาบนสะพานลอยนั้น เป็นช่วงจังหวะขึ้นแล้วเลี้ยวรถไปตามทาง เกิดเสียหลักตัวพ่วงตู้คอนเทนเนอร์พลิกหลุดออกจากตัวแม่ คาดว่าตัวแป้นจานสำหรับล็อคกับตู้คอนเทนเนอร์ ได้หลุดออกจากแป้นล็อค ทำให้ตู้คอนเทนเนอร์นั้นขาดหลุดออก จึงเป็นเหตุให้รถเสียหลักเกิดอุบัติเหตุดังกล่าว